iPad 2 (199 ข่าว)

Apple ปล่อย iOS 8.1.1 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ iPad 2 และ iPhone 4s
ถึงแม้จะออกมาหลายปีแล้วแต่ Apple ก็ไม่ได้ลืมเครื่องรุ่นเก่าๆ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.1 ให้กับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยอัพเดทนี้ระบุว่ามีการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพของ iPad 2 และ iPhone 4s ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
[ไทย] Apple เลิกขาย iPad 2 แล้ว (ถูกแทนที่ด้วย iPad 4)
มีรายงานว่าทาง Apple ได้หยุดขาย iPad 2 บนเว็บไซต์ Apple Store Online เป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งในสหรัฐและไทย โดยจะมี iPad 4 หรือ iPad Retina Display มาวางขายแทนเหลืออยู่ 2 รุ่น WiFi 16GB และ WiFi + Cellular 16GB ราคา 14,900 บาท และ 18,700 บาทตามลำดับ
[ข่าวลือ] KGI ระบุปีนี้อาจมีแต่ iPad Air รุ่นอัพเดท, iPad mini 3 และ Pro ต้องรอปีหน้า ?
มีรายงานใหม่จาก Ming-Chi-Kuo นักวิเคราะห์ของบริษัท KGI Securities ได้ออกมาคาดการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ iPad ในปีนี้ว่า
Apple เตรียมปล่อย iOS 7 ให้ผู้ใช้งานทั่วไป 18 ก.ย.นี้ ทั้ง iPhone, iPad, iPod touch
จากงานเปิดตัว iPhone 5C และ iPhone 5S เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ประกาศพร้อมกับออกข่าวประชาสัมพันธ์แล้วว่าจะปล่อย iOS 7 ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปในวันที่ 18 กันยายน 2556 นี้พร้อมกันหมด
ตารางแสดง iPad, iPhone รุ่นไหนใช้ฟีเจอร์อะไรใน iOS 7 ได้บ้าง
อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า iPad 2 และ iPhone 4 ขึ้นไปจะสามารถอัพเกรดและใช้งาน iOS 7 เวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ได้ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะอัพเกรดได้แต่ทว่าจะสามารถใช้งานได้แค่บางฟีเจอร์เท่านั้นไม่ได้ทั้งหมด ส่วนฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานได้นั้นจะมีอะไรบ้างดูได้ในตารางข้างล่างนี้ครับ
Apple เปิดตัว iOS 7 เปลี่ยนลุคใหม่หมด iPhone 4, iPad 2 ได้ไปต่อ รอใช้หลังปลายเดือนก.ย.นี้
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้จัดงาน WWDC 2013 โดยงานนี้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายอย่างทั้ง OS X Marvericks , MacBook Air (เปลี่ยนไปใช้ซีพียู Haswell 4th gen ใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมง), Mac Pro ดีไซน์ใหม่และสุดท้าย iOS 7
สเปคเครื่อง iPad 2
โปรโมชั่น iPad 2
[ข่าว PR] ทรูมูฟ เอช เปิดตัว iPad 2 พร้อมส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท เล่นเน็ตฟรี 1 ปี
ครั้งแรกกับการเปิดตัว iPad 2 จากทรูมูฟ เอชเครือข่ายใหม่ ที่ให้คุณเล่น 3G+ ได้จริงด้วยความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. ครอบคลุมมากที่สุดในเมืองไทย ทั่วกรุงเทพฯ และอีก 16 จังหวัด พร้อม Wi-Fi hotspot 100,000 จุดที่พร้อมให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ iPad 2 สามารถใช้งาน iPad ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ราคา iPad 2
อัพเดทราคา iPad 2 เครื่องหิ้วในไทย วันที่ 1 พ.ค.
วันหยุดมักจะไม่ค่อยข่าวเท่าไรนัก ผมเลยเอาราคาล่าสุดของ iPad 2 เครื่องหิ้วในห้าง MBK ณ วันที่ 1 พ.ค. มาให้ได้ชมกันครับ
อัพเดทราคา iPad 2 เครื่องหิ้วในไทย วันที่ 28 เม.ย.จากร้าน Blink7 ใน MBK
หลังจากที่เมื่อวานนี้ทาง Apple ได้ประกาศวางขาย iPad 2 เพิ่มอีก 13 ประเทศซึ่งจะมีในแถบอาเซียนและเอเชียด้วย (ฮ่องกง, มาเลเซีย, ฟิิลิปปินส์) ทำให้วันนี้ราคา iPad 2 ที่ร้าน Blink7 ในห้าง MBK มีการปรับราคาลงเยอะเหมือนกัน ส่วนจะเท่าไรนั้นเชิญชมกันได้เลยครับ
อัพเดทราคา iPad 2 เครื่องหิ้วในไทย วันที่ 26 มี.ค.
เนื่องจากทางร้านในห้าง MBK มีการปรับราคาจากเดิมลงค่อนข้างเยอะครับเลยเอามาลงไว้ (จริงๆราคามีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอด) สำหรับใครที่ต้องการซื้อจริงๆผมแนะนำว่าให้รอเดือนหน้าเมษายนนี้ดีกว่า เพราะทาง Apple จะวางขายที่ฮ่องกง, เกาหลี, สิงค์โปร์แล้วคาดว่าราคาน่าจะลงอีกเยอะครับ
ราคาเครื่องหิ้ว iPad 2 ในไทยจากห้าง MBK
เมื่อวานนี้ทางเจ้าของร้านในห้าง MBK ได้ Tweet บอกราคาเครื่องหิ้วของ iPad 2 ออกมาแล้วครับราคาค่อนข้างสูงตามคาดโดยของจะเข้ามาวันอังคารนี้ สำหรับ iPad 2 สีขาว wifi รุ่นต่ำสุด 16GB อยู่ที่ราคา 31,800 บาทส่วนสีดำ wifi จะถูกกว่า 800 บาท
Apple ลดราคา iPad ลง 3,000 บาททันทีที่ iPad 2 เปิดตัว
หลังจากที่ทาง Apple ได้เปิดตัว iPad 2 ไปเรียบร้อยแล้วทาง store.apple.com ของไทยก็ทำการปรับราคา iPad 1 ลงทันที 3,000 บาททุกรุ่น โดยรุ่นต่ำสุด WiFi 16GB นั้นเหลือเพียงแค่ 12,900 บาทเท่านั้น
ข่าวเปิดตัว iPad 2
Apple เปิดตัว iOS 7 เปลี่ยนลุคใหม่หมด iPhone 4, iPad 2 ได้ไปต่อ รอใช้หลังปลายเดือนก.ย.นี้
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้จัดงาน WWDC 2013 โดยงานนี้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายอย่างทั้ง OS X Marvericks , MacBook Air (เปลี่ยนไปใช้ซีพียู Haswell 4th gen ใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมง), Mac Pro ดีไซน์ใหม่และสุดท้าย iOS 7
สตีฟ จอบส์ บอกปีนี้เป็นปีของ iPad 2 นั้นอาจหมายถึง iPad 3 จะไม่ออกปีนี้ ??
ภายในงานเปิดตัว iPad 2 ทางสตีฟ จอบส์ได้แสดงสไลด์โชว์ขึ้นคำว่า "2010: Year of the iPad" หรือปีที่แล้วเป็นปีของ iPad และในปี 2011 นี้จะเป็นของ iPad 2 หรือ "2011:Year of iPad 2" ซึ่งทำให้เว็บต่างประเทศวิเคราะห์ว่า iPad 3 ไม่น่าจะออกสิ้นปีนี้ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้
วีดีโอย้อนหลังงานเปิดตัว iPad 2
สำหรับใครที่ไม่ได้ดูงานเปิดตัว iPad 2 เมื่อคืนวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา สามารถดูย้อนหลังได้ที่เว็บ apple เลยครับ
Apple ลดราคา iPad ลง 3,000 บาททันทีที่ iPad 2 เปิดตัว
หลังจากที่ทาง Apple ได้เปิดตัว iPad 2 ไปเรียบร้อยแล้วทาง store.apple.com ของไทยก็ทำการปรับราคา iPad 1 ลงทันที 3,000 บาททุกรุ่น โดยรุ่นต่ำสุด WiFi 16GB นั้นเหลือเพียงแค่ 12,900 บาทเท่านั้น
เปิดตัว iPad 2 วางขาย 11 มีนาคมนี้พร้อม iOS 4.3 เริ่มต้นที่ราคาเท่าเดิม $499
วันนี้ (3 มี.ค.) บริษัท Apple ได้เปิดตัว iPad 2 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยมี สตีฟ จ็อบส์ มาเป็นคนเปิดตัวเช่นเคย สำหรับ iPad 2 ที่เปิดตัวในงานนั้นหน้าตาแทบจะเหมือนกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ไม่มีผิด โดยจะมีการปรับเปลี่ยนสเปคให้แรงขึ้น, มีกล้องหน้าหลังและน้ำหนักที่เบาขึ้น
รายงานสดงานเปิดตัว iPad 2
สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในคืนนี้แล้ว (คืนวันที่ 2 เช้าวันที่ 3 มี.ค.) ที่ทาง Apple จะมีงานเปิดตัว iPad 2 โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลาตี 1 เป็นต้นไป เข้ามาร่วมคุย ร่วมแชร์ ร่วมกันแปล ได้นะครับ เปิดเต็มที่เลย
ภาพ Apple เริ่มตกแต่งอาคาร Yerba Buena Center สถานที่จัดงานเปิดตัว iPad 2 ในวันที่ 2 มีนาคมนี้
ทาง Apple เริ่มที่จะตกแต่งอาคาร Yerba Buena Center ในเมืองซานฟราซิสโกประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะไว้ใช้สำหรับงานเปิดตัว iPad 2 ในวันที่ 2 มี.ค. นี้แล้ว มีภาพให้ชมกันครับ
คอนเฟิร์ม !! Apple เชิญร่วมงานเปิดตัว iPad 2 อย่างเป็นทางการวันที่ 2 มี.ค. นี้
วันนี้ (พุธที่ 23 ก.พ.) ทางเว็บ The Loop และ Engadget ได้รับคำเชิญอย่างเป็นทางการจาก Apple ให้เข้าร่วมงานที่จะจัดขึ้นเป็นพิเศษที่ Yerba Buena Center for the Arts เวลา 10:00 am. ในวันที่ 2 มีนาคมเมืองซานฟรานซิสโกนี้
[ข่าวลือ] Apple จะจัดงานเปิดตัว iPad 2 วันที่ 2 มีนาคมนี้ ??
นาง Kara Swisher จากเว็บไซต์ allthingsd ได้รายงานว่าทาง Apple อาจจะเปิดตัว iPad 2 อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ที่เมืองซานฟรานซิสโกประเทศสหรัฐอเมริกา แต่..ทางเว็บ Engadget บอกว่ายังไม่ได้รับคำเชิญอย่างเป็นทางการจาก Apple แต่อย่างใด คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะจริงหรือไม่
รีวิวลองจับ iPad 2
[รีวิว] iPad 2 โดย TabletD.com
สวัสดีครับ วันนี้ TabletD จะมารีวิว iPad 2 ให้ได้ชมกันหลังจากที่วางขายในไทยอย่างเป็นทางการมาแล้วถึง 5 เดือน ซึ่งทางผมเพิ่งจะได้เครื่องมารีวิวมาไม่นานมานี้เอง อีกอย่างประกอบกับช่วงที่ได้เครื่องมารีวิวนั้น งานเข้าอย่างหนักเลยทำให้รีวิวได้ไม่ละเอียดเท่าไรนัก ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
รีวิว iPad 2 จากเว็บ Engadget และภาพจาก Slashgear
ก่อนจะวางขายในวันพรุ่งนี้ทางเว็บต่างประเทศ Engadget และ Slashgear ได้มีการรีวิว iPad 2 กันแล้ว ซึ่งทางผมขอสรุปเอาแต่จุดสำคัญๆให้ได้อ่านแล้วกันนะครับ
ข่าว iPad 2 ในไทย
[ไทย] Apple เลิกขาย iPad 2 แล้ว (ถูกแทนที่ด้วย iPad 4)
มีรายงานว่าทาง Apple ได้หยุดขาย iPad 2 บนเว็บไซต์ Apple Store Online เป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งในสหรัฐและไทย โดยจะมี iPad 4 หรือ iPad Retina Display มาวางขายแทนเหลืออยู่ 2 รุ่น WiFi 16GB และ WiFi + Cellular 16GB ราคา 14,900 บาท และ 18,700 บาทตามลำดับ
[ข่าวลือ] โพสต์ทูเดย์บอก New iPad (iPad 3rd Gen) จะขายที่ราคาเริ่มต้น 16,500 บาท
วันนี้เมื่อช่วงเที่ยงมีรายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ บอกว่า New iPad หรือ iPad 3rd Gen จะวางขายในไทย โดยรุ่น 16GB WiFi มีราคาอยู่ที่ 16,500 บาท ซึ่งถือได้ว่าแพงกว่าเดิมประมาณ 600 บาททุกรุ่น
[ไทย] AIS จัดโปรลดราคา iPhone 4S, Galaxy Tab 7.0 Plus, 7.7 ลง 1,500 เมื่อซื้อผ่านเว็บ AIS
ทาง AIS มีโปรโมชั่นลดราคา iPhone 4S, iPad 2, Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus, Samsung Galaxy Tab 7.7 ลง 1,500 บาทเมื่อซื้อผ่านเว็บ http://myportal.ais.co.th/aisportal/public/acme/ เฉพาะ 200 ท่านแรกวันพรุ่งนี้ 21 และ 28 มีนาคมเท่านั้น โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ http://www.facebook.com/gsmadvance
[PR] TrueMove H แนะนำฟิล์มกันรอยประสิทธิภาพสูงมีจำหน่ายแล้วที่ร้านทรูช็อป
ทรูมูฟ เอช เอาใจลูกค้าสมาร์ทโฟน เปิดตัวฟิล์มกันรอย ออโต้สกิน ฟิล์มกันรอยระดับฟรีเมี่ยมครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยวัสดุสังเคราะห์ที่ผลิตอย่างมีประสิทธิภาพสูงป้องกันการรอยขูดขีดของหน้าจอ พร้อมเคลือบด้วยสารโพลิเมอร์ที่สามารถลบรอยนิ้วมือและมีผิวสัมผัสที่ลื่นง่าย ในราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท ใช้ได้กับ ไอแพด2 ไอโฟน ซัมซุง บีบี และเอชทีซี มีจำหน่ายแล้วที่ร้านทรูช้อปทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ศกนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com
[PR] TrueMove H จัดงาน “Free You Day” เตรียมพบกับ Galaxy Tab 7.0 Plus, iPhone 4S, BB Bold 9790 ได้ภายในงาน
ทรูมูฟ เอช ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน “Free You Day” เปิดโลกอิสระในการติดต่อสื่อสาร นำ Smart Device แถวหน้าและแพกเกจสุดคุ้มบนเครือข่ายฯ ทรูมูฟ เอช 3G+ มาให้ลูกค้าเลือก ช้อป อาทิ iPhone 4S, BlackBerry Bold 9790, Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus, HTC Sensation XL และ iPad 2 พร้อมรับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน และเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม – 8 มกราคม 2555 ณ แฟชั่นแกเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
[ข่าว PR] AIS เปิดตัวหนังสือ “สตีฟ จ็อบส์” บน AIS Bookstore ซื้อได้ 14 ธ.ค. ศกนี้
(13 ธันวาคม 2554) เอไอเอสรุกครองเจ้าตลาดอีบุ๊คส์เมืองไทย เผยยอดดาวน์โหลดผ่าน AIS Bookstore เพิ่มขึ้นต่อเนื่องกว่า 3 แสนเล่มต่อเดือน ด้วยจำนวนผู้ใช้บริการกว่า 1.5 แสนราย และมีพาร์ทเนอร์เข้ามาร่วมจัดจำหน่ายหนังสือและนิตยสารผ่าน AIS Bookstore กว่า 60 สำนักพิมพ์ ราว 3,000 เล่มแล้ว (หรือนับเป็นหัวนิตยสารประมาณ 111 หัวหนังสือ ส่วน Pocket Book มีจำนวนมากกว่า 1,500 เล่ม) ซึ่งกล่าวได้ว่าครอบคลุมเกินกว่า 50% ของหนังสือในเมืองไทย
[ข่าว PR] เป็นเจ้าของ iPad 2 จาก เอไอเอส ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน พิเศษ! ลูกค้าปัจจุบันรับส่วนลด 1,000 บาท
(18 พฤศจิกายน 2554) : สาวก iPad มีเฮ... เอไอเอสเปิดจำหน่าย iPad 2 จาก เอไอเอสแล้ววันนี้ พร้อมเลือกแพ็กเกจใช้งาน DATA สุดคุ้มทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน ที่เริ่มต้นเพียง 220 บาท
[ข่าว PR] AIS เริ่มจำหน่าย iPad 2 ในไทยวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้
ประเทศไทย, กรุงเทพฯ 15 พฤศจิกายน 2554 : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ประกาศการเริ่มวางจำหน่าย iPad 2 ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 พร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจสุดคุ้มจากเครือข่าย Wifi และ 3G
[ข่าว PR] หาร้านอาหารรอบตัวคุณกว่า 8,000 ร้านในไทยด้วยแอพพลิเคชั่น Wongnai โหลดฟรีได้แล้วทั้ง iOS และ Android
Wongnai iPhone/iPad/Android app (วงใน - wongnai.com) จะช่วยหาร้านอาหารรอบตัวคุณจาก database ร้านอาหารมากกว่า 8000 ร้านที่เรามีทั่วกรุงเทพฯ และหลายๆ จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ได้รีวิวดีที่สุดแถวทองหล่อ หรือร้านอร่อยเด่นล่าสุดในเยาวราช ทุกอย่างจะอยู่บน iPhone ในมือคุณ
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia
Nokia กลับมาลุยตลาดอุปกรณ์อีกครั้ง หลังจากขายธุรกิจอุปกรณ์และบริการให้กับ Microsoft ไปเมื่อ 7 เดือนก่อน (ไม่ได้ขายทั้งบริษัท) โดยวันนี้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia ในชื่อว่า "Nokia N1"
Apple ปล่อย iOS 8.1.1 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ iPad 2 และ iPhone 4s
ถึงแม้จะออกมาหลายปีแล้วแต่ Apple ก็ไม่ได้ลืมเครื่องรุ่นเก่าๆ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.1 ให้กับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยอัพเดทนี้ระบุว่ามีการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพของ iPad 2 และ iPhone 4s ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
[ไทย] Sony Xperia Z3 Tablet Compact วางขายแล้ว ราคา 20,990 บาท (8 นิ้ว โทรได้ 4G กันน้ำ)
วันนี้ทาง Sony ไทยประกาศผ่าน facebook ว่าได้เริ่มวางขาย Sony Xperia Z3 Tablet Compact ในไทยแล้ววันนี้วันแรก ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 กันน้ำได้ ใส่ซิมใช้งานเป็นโทรศัพทได้ รองรับ 4G LTE มี 2 สี ขาว และ ดำ ราคาอยู่ที่ 20,990 บาท
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้