Palm Tablet


[ข่าวลือ] รายละเอียดแท็บเล็ต WebOS HP/Palm Topaz, Opal และฟีเจอร์ที่คาดว่าจะมี
มีรายละเอียดเพิ่มเติมของแท็บเล็ต HP WebOS Topaz และ Opal พร้อมกับฟีเจอร์ที่ทาง HP ได้ให้ GfK Custom Research North America สำรวจความต้องการจากผู้ใช้งาน เช่น Touchstone, Cloud storage, Beats audio และ Tap-to-Share ซึ่งคาดกันว่าทาง HP จะนำไปใส่ลงใน Topaz และ Opal อีกด้วย
เผยภาพแท็บเล็ต webOS ของ HP ที่มีชื่อว่า Topaz และอีกตัวคือ Opal
แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ส่งภาพแท็บเล็ต webOS ของ HP ที่มีชื่อว่า Topaz มาให้กับทางเว็บ engadget ซึ่งจะมีขนาดหน้าจอ 9 นิ้ว ส่วนแท็บเล็ตอีกตัวจะมีชื่อว่า Opal มีหน้าจอขนาด 7 นิ้ว
แท็บเล็ตยังไม่ออกแต่ภาพคีย์บอร์ดมาแล้วสำหรับ Palm Tablet (Topaz)
แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้บอกว่าแท็บเล็ตที่ใช้ webOS เป็นระบบปฏิบัติการนั้นจะมีชื่อว่า "Topaz" ตัวเครื่องด้านหน้าจะไม่มีปุ่มนูนๆให้กด ส่วนคีย์บอร์ดที่เห็นในภาพนั้นจะเป็นคีย์บอร์บลูทูธสำหรับแท็บเล็ต Palm โดยจะมีปุ่มคล้ายกับคีย์บอร์ดของ Windows


ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell