HP webOS


HP เตรียมปล่อย webOS เป็น Open Source เดือน ก.ย. นี้
หลังจากที่ทาง HP ไม่ประสบความเร็จกับ HP TouchPad แท็บเล็ต webOS เท่าไรนักจนต้องออกมาเลขายลดราคากระหน่ำในช่วงปีก่อน หลังจากนั้นทาง HP จึงออกมาประกาศว่าจะปล่อย webOS ให้เป็น Open Source และเมื่อสัปดาห์ก่อนก็ได้แถลงโรดแมปเกี่ยวกับกำหนดการออกมาแล้วโดยจะเป็นเดือนกันยายนนี้
วีดีโอแนะนำ HP TouchPad จาก HP และราคาอุปกรณ์เสริมในต่างประเทศ
หลังจากที่ทาง HP ออกมาประกาศจะวางขาย HP TouchPad รุ่น Wi-Fi ในสหรัฐ วันที่ 1 ก.ค.นี้ ล่าสุดก็มีวีดีโอแนะนำ HP TouchPad ออกมาให้ชมกันหลายตัว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั่นเชิญชมกันได้เลยครับ
HP ประกาศวางขาย HP TouchPad รุ่น Wi-Fi ในสหรัฐ วันที่ 1 ก.ค.นี้ 16GB ราคา $499.99
เมื่อเช้านี้มีข่าวว่าเว็บ Amazon ระบุทาง HP จะขาย HP TouchPad วันที่ 17 ก.ค.นี้ ? แต่ว่าล่าสุดบริษัท HP ที่สหรัฐได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะวางขายแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ webOS ตัวแรกหรือ HP TouchPad ในสหรัฐวันที่ 1 กรกฎาคมนี้
หลุดหน้าจอตัวอย่างของระบบปฏิบัติการ webOS 3.0 ที่จะมาพร้อมกับ HP TouchPad
มีภาพหลุดตัวอย่างหน้าจอการใช้งานของระบบปฏิบัติการ webOS 3.0 ที่จะใช้ในแท็บเล็ต HP TouhcPad จากเว็บไซต์ PreCentral.net มาให้ได้ชมกันครับ โดยจะมีหน้าจอของ Web browser, Virtual Keyboard, Bing Maps, Music Play และ Messaging


สเปคเครื่อง HP webOS
ราคา HP webOS
ข่าวเปิดตัว HP webOS

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell