[PR] กลุ่มทรูร่วมพันธมิตรญี่ปุ่นพัฒนาสุดยอดเทคโนโลยีเพื่องานบริการลูกค้า เสียงสั่งได้ด้วยภาษาไทยรายแรก
กรุงเทพฯ 24 ธันวาคม 2557 – กลุ่มทรูโดย มร. คาร์ล กูเดียร์ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านบริการลูกค้า ร่วมกับ บ. แอดว๊านซ์ มีเดีย อิงค์ จากประเทศญี่ปุ่น พัฒนาเทคโนโลยีระบบเสียงสั่งได้ด้วยภาษาไทยรายแรก (Speech Recognition Service) ใช้เทคโนโลยี Free Speech – Natural Language Understanding โดยประเดิมแนะนำ “มะลิ” สาวน้อยสุดอัจฉริยะประจำคอลล์ เซ็นเตอร์ของทรูมูฟ เอช และจะนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปพัฒนาเปิดให้บริการอื่นต่อไปในอนาคต โดยมีสักขีพยานคือ นางสุภาวดี ตระกูลบุญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท ทรู ทัช จำกัด นายประดิษฐ์ ภิญโญภาสกุล (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทรู วอยซ์ และผู้บริหาร Advance Media Inc คือ มร. คิโยยูกิ ซูซูกิ
[ไทย] Dell ส่ง VENUE 11 PRO 7000 series จอ 10.8 นิ้ว Full HD รัน Windows 8.1 รองรับ 4G
ทางบริษัท Dell ประเทศไทยประกาศวางขาย Dell VENUE 11 PRO 7000 series เครื่อง 2-in-1 ลูกผสมแท็บเล็ต/แล็ปท็อป ขนาดหน้าจอ 10.8 นิ้วความละเอียด Full HD ตัวเครื่องรันระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ซีพียู Intel Core M ความจุ 128GB SSD รองรับ 4G LTE ทุกเครือข่ายและ NFC ราคาขายอยู่ที่ 35,990 บาท โดยจะมาพร้อมกับ slim keyboard และปากกา stylus แถมให้
[ไทย] Lenovo ปล่อย Miix 3 แท็บเล็ต Windows 8.1 ขนาด 8 นิ้ว, 10 นิ้ว ราคา 7,990 - 13,990 บาท
ทาง Lenovo ไทยประกาศวางขายแท็บเล็ต Lenovo Miix 3 เพิ่มอีก 2 รุ่นหลังจากเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้ปล่อย กันไปแล้ว เท่ากับว่า Lenovo Miix 3 จะมีด้วยกัน 3 รุ่นดังนี้ (ทั้งหมดรันระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 มี Office 365 ให้ฟรี 1 ปี)
[PR] ไอที ซิตี้ ลดกระหน่ำในงาน IT City Festival 2015 พร้อมร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิตผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
ไอที ซิตี้ ผู้นำตลาดไอที จัดงานมหกรรมไอที สุดยอดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที นำสินค้าไอทีมากกว่า 250 รายการ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมร่วมกับบัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจัดกิจกรรมสินค้าไอที ผ่อนนานสูงสุดถึง 48 เดือน และแจกปฏิทิน 4 NET idol ให้กับลูกค้าต้อนรับปี 2015 รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ชูความเป็นสุดยอดผู้นำสินค้าและบริการที่ลูกค้าต้องการมอบความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการจัดงาน IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2558 โดยมีสินค้าไอที ที่นำมาร่วมรายการมากกว่า 250 รายการ จากแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ เอปสัน เอเซอร์ ไมโครซอฟท์ เอซุส บราเดอร์ แคนนอน เอชพี เลอโนโว เอสวีโอเอ เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เรียกได้ว่านำสินค้ามาลดราคาต่ำกว่าทุน และลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจับจ่ายซื้อ สินค้าได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน
[PR] Samsung Galaxy ร่วมสนับสนุน Wonderfruit Festival พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่
ซัมซุง กาแลคซี่ ผู้สนับสนุนหลักเทศกาลแห่งความสนุกรูปแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ในเมืองไทย ร่วมนำเสนอ “วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล (Wonderfruit Festival)” ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันศุกร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 นี้ บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ของสยามคันทรีคลับ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยพื้นที่ของเทศกาลจะนำเสนอความเป็นธรรมชาติ แวดล้อมด้วยต้นไม้ ทะเลสาบ และความงดงามจากธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ
[PR] ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 'แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น”
กรุงเทพฯ: 15 ธันวาคม 2557 ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G/WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และแอพพลิเคชั่นโซเชียลแคมบนมือถือได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในราคาเบา ๆ
[PR] 15 ผู้นำเว็บไซต์ช้อปปิ้ง ผนึกบูติกออนไลน์ ร่วมกับ เหล่าสตาร์ทอัพเปิด Thailand Mega Online Sales
กรุงเทพฯ – 11 ธันวาคม 2557 – ผู้ประกอบการไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งออนไลน์เลือดใหม่ 15 รายรวมตัวกันในชื่อ Super Online Shopping หรือ SOS Group เปิดตัวเว็บไซต์ www.onlinesaleth.com ร่วมมือกับบูติกออนไลน์ชั้นนำของประเทศจัดกิจกรรม Thailand Mega Online Sales ครั้งแรกในประเทศไทยในแคมเปญ Online Winter Sale ระหว่างวันที่ 15 – 31 ธันวาคม 2557 ที่นำ 15 เว็บไซต์ดัง รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์สุดฮิพหลากดีไซน์ มอบดีลสุดพิเศษแห่งปีแทนของขวัญส่งท้ายปีเพื่อขาช้อปทั่วประเทศ กิจกรรม Thailand Mega Online Sales – Online Winter Sales จะมอบประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณพลาดไม่ได้จากบูติกช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำร่วมด้วยพันธมิตรชั้นนำอาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, DTAC และ Sanook Super Deals ที่ให้ศักยภาพการช้อปออนไลน์ที่เหนือกว่า พร้อมการรับประกันทั้งคุณภาพ ราคาและการบริการอย่างเหนือระดับจากสินค้าหลากหลายหมวดอาทิ แก็ดเจ็ต และไลฟ์สไตล์ และพิเศษ! สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาและ DTAC จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากแบรนด์ต่างๆ ที่ร่วมรายการ ครั้งแรกในประเทศไทยกับข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 80% จากแต่ละเว็บไซต์!มหกรรมการลดครั้งสำคัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ลดจัดเต็มตลอดฤดูแห่งการ ‘ให้’ ตั้งแต่ 15 - 31 ธันวาคม 2557 เตรียมนับถอยหลังสู่ความเซอร์ไพรส์ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษที่แต่ละเว็บไซต์เตรียมไว้ให้กับคุณ
Microsoft ประกาศจัดงาน Windows 10 สำหรับ Consumer วันที่ 21 ม.ค. นี้
เมื่อคืนที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ The Verge ได้รับหมายเชิญจากทาง Microsoft ให้เข้าร่วมงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 มกราคม 2557 นี้ Microsoft ประกาศผ่านบล็อกว่าจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปในวันดังกล่าว ซึ่งจุดที่น่าจับตาดูก็คงจะเป็นส่วนของแท็บเล็ตและมือถือที่รัน Windows 10 เนื่องจากว่ามีการรวมระบบปฏิบัติการเป็นตัวเดียวแล้ว งานนี้คงได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อไป
[PR] เลอโนโวเปิดตัว "Lenovo Vibe X2" สมาร์ทโฟนเหนือชั้น โดดเด่นเน้นดีไซน์
กรุงเทพฯ – 11 ธันวาคม 2557 – เลอโนโวพร้อมจำหน่ายสมาร์ทโฟน “เลอโนโว ไวบ์ เอ๊กซ์ 2” (Lenovo Vibe X2) สมาร์ท โฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเลเยอร์ บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานในรูปแบบต่างๆ ให้อิสระพร้อมทั้งแสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริง
[PR] เอไอเอส มอบพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB ให้คอสมาร์ทโฟนใช้ฟรี!! บนแอปฯ AIS Cloud+
เอไอเอส รู้ใจสาวกสมาร์ทโฟน เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ “AIS Cloud+” ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูล ส่วนบุคคลแบบออนไลน์บนมือถือ พร้อมมอบพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB!! ให้ลูกค้าใช้ฟรี! ช่วยให้สามารถเก็บรายชื่อเบอร์โทร (Phonebook) ได้ฟรีตลอดชีพ รวมทั้งข้อมูลสำคัญต่างๆ อาทิ รูปภาพ, วิดีโอ, เอกสาร ฯลฯ โดยผู้ใช้สามารถเข้าไปบริหารจัดการข้อมูล เปิดดู หรือเรียกใช้งานไฟล์ทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายบน แอปฯ AIS Cloud+ หรือทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/cloudplus พร้อมแบ่งปันข้อมูลและภาพให้กับเพื่อนได้ทันทีที่ต้องการ รองรับการโอนถ่ายข้อมูลข้ามระบบปฏิบัติการ ทั้ง iOS, Android, BlackBerry, Symbian, Java ซึ่งมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลมาตรฐานระดับโลกจาก Amazon Web Service และ AES-256
[PR] “YOU! MOBILE” เปิดตัว LINE Official Account จัดเต็มสติ๊กเกอร์ชุด Jelly YOU! ฟรี พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุก
“YOU! MOBILE” บริการมือถือออนไลน์แนวคิดใหม่จากเอไอเอส เพิ่มช่องทางการสื่อสารและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล เปิดตัว “YOU! MOBILE” LINE Official Account เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารผ่านดิจิทัลมีเดีย และยังเป็นช่องทางอัพเดทกิจกรรมและสิทธิพิเศษจาก YOU! MOBILE ให้ลูกค้าได้ทราบในทันที นอกจากนี้ยังส่งไลน์สติ๊กเกอร์ชุด “Jelly YOU!” คอลเลคชั่นแรกที่รวม 16 แอ็คชั่นน่ารัก สีสันสดใส สะท้อนไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล มาให้ดาวน์โหลดฟรี! เพียง Add YOU! MOBILE LINE Official Account เป็นเพื่อน ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2558
[PR] LINE จัดทำสติกเกอร์ “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” ภาพวาดฝีพระหัตถ์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย
สยามพารากอน, กรุงเทพฯ - วันที่ 4 ธันวาคม 2557 – LINE ประเทศไทย จัดทำสติกเกอร์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยร่วมกับ LINE ประเทศไทย เพื่อเผยแพร่ภาพวาดฝีพระหัตถ์ในรูปแบบสติกเกอร์ให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมบริจาค LINE เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน 2554 ปัจจุบันมียอดผู้ใช้ชาวไทยสูงถึง 33 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสื่อสารที่ได้รับความนิยม และใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ การส่งรูปภาพหรือการทำงานผ่านไลน์ รวมถึงการส่งสติกเกอร์ ที่ได้รับความ นิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ LINE ยังคงคัดสรรคอนเทนท์ ฟีเจอร์ และการให้บริการใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น LINE Dictionary, LINE shop หรือการตกแต่งภาพ เป็นต้น มาให้ชาวไทยได้สนุกและอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น คุณวารดี วสวานนท์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ LINE ประเทศไทย กล่าว “เนื่องด้วย LINE และคาแรคเตอร์ต่างๆ รวมถึงแอพฯ ในเครือ ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ชาวไทยเป็นอย่างดี LINE รู้สึกขอบคุณผู้ใช้ชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง จึงตั้งใจตอบแทนสังคม ด้วยการ จัดทำสติกเกอร์เพื่อการกุศลขึ้น โดยสติกเกอร์เซ็ตนี้ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ LINE ประเทศไทย ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำ สติกเกอร์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ โดยใช้ชื่อเซ็ตว่า “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” หรือ “Chat & Charity” ซึ่ง LINE ถือโอกาสทำเป็น สติกเกอร์การกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย โดยมีทั้งหมด 16 ภาพ เช็ตนี้จะอยู่ในสติกเกอร์ช้อป ราคา 50 coins ( ราคา USD 0.99 หรือโดยประมาณ 30 บาทต่อเซ็ต) โดยรายได้สุทธิทั้งหมด LINE ประเทศไทย บริจาคให้สภากาชาดไทย เพื่อดำเนินการต่อ” คุณแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เปิดเผยว่า “สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยร่วมกับ LINE ประเทศไทย เผยแพร่ภาพฝีพระหัตถ์ในลักษณะสติกเกอร์ เพื่อให้ประชาชน ทั่วไปดาวน์โหลดในสังคมเครือข่าย LINE ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพื่อสนับสนุนและร่วมโดยเสด็จ พระราชกุศลที่ยิ่งใหญ่ ในการสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรม ราชเทวี ณ ศรีราชา” ด้านคุณเกตุวลี นภาศัพท์ คณะกรรมการดำเนินงานร้านภูฟ้า เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ภาพแต่ละภาพที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯให้นำมาจัดทำสติกเกอร์ชุดนี้นั้น เป็นภาพที่ทรงวาดขึ้นมาในวาระต่างๆ อาทิ ภาพหนูงง ทรงวาดและพระราชทานให้กับภูฟ้าเพื่อนำมาเผยแพร่ในกิจกรรมของปีชวด ภาพสุนัขพันธุ์ไส้กรอกทรงวาดพระราชทานให้กับภูฟ้าคอลเลคชั่นปีจอ ภาพไก่จิกจิกจิก มาจากนิทานเรื่องศิลปินวาดไก่ที่ทรงแต่งและทรงวาดภาพประกอบ ส่วนภาพแมงมุม อยู่ในภาพชุดที่ทรงเรียกว่า "ชุดศิริราช" เนื่องจากทรงร่างในสมุดบันทึกในห้วงเวลาที่เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อปี2538 ขณะทรงทอดพระเนตรการ์ตูนในทีวีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเปิดไว้ หลังจากนั้นทรงนำมาลงรายละเอียดด้วยหมึกจีนในภายหลัง ส่วนนกฮูกทรงวาดเมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์และทรงมีเวลาว่าง ภาพเด็กหัวจุกมาจากการ์ตูนชุดผีหัวจุกจากหนังสือพระราชนิพนธ์"คืนฟ้าใส"ในคราวเสด็จฯนอรเวย์เมื่อปี2536 ทุกภาพแสดงให้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพยิ่งในด้านการวาดการ์ตูน แม้จะไม่เคยทรงศึกษามาโดยตรง แต่ทรงฝึกด้วยพระองค์เองตลอดมา ทั้งนี้ความน่ารักและพระอารมณ์ขันในภาพวาดสติกเกอร์ดังกล่าวจะทำให้เพิ่มสีสันและความสุขสำหรับผู้ดาวน์โหลดส่งให้กัน ถึงสองทางคือได้ความสุขในการสื่อสารและความอิ่มใจที่ได้สนับสนุนทำบุญช่วยกาชาด เป็นการ แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล อย่างแท้จริง
[PR] ทรูมูฟ เอช ส่งโปรใหม่รับ AEC โทรออกรับสาย 25 บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่าเพียง 333 บาทต่อวัน
กรุงเทพฯ 4 ธันวาคม 2557 – ทรูมูฟ เอช จับมือเครือข่าย Ooredoo ของพม่า พร้อมต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ออกโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม ถูกสุดเท่าที่เคยมีมา "โทรออกรับสาย 25บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่า เพียง 333 บาทต่อวัน” ย้ำความเป็นที่ 1 โรมมิ่งในพม่า เอาใจนักท่องเที่ยว นักธุรกิจให้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะแชท แชร์ หรือเล่นโซเชียล ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม สำหรับลูกค้ารายเดือน ลูกค้าเติมเงิน และลูกค้าซิมท่องโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
[PR] เอชทีซีจัดทัพส่ง HTC Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้
เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเขย่าวงการส่งท้ายปีจัดหนักส่งทัพ HTC Desire Familyพร้อมกัน 4 รุ่น รุกตลาดสมาร์ทโฟนขยายฐานจับทุกกลุ่มเป้าหมาย “HTC Desire EYE” สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหน้าและหลัง 13ล้านเมกะพิกเซล และสมาร์ทโฟน 2 ซิมทั้งHTC Desire 820s, HTC Desire 816G,HTC Desire 620Gกับประสิทธิภาพการทำงานระดับไฮเอ็นด์ ในราคาที่จับต้องได้อย่างไม่น่าเชื่อพร้อมด้วยกล้องRE นวัตกรรมการถ่ายภาพใหม่จากเอชทีซี ที่จะพลิกโฉมหน้าการถ่ายภาพพร้อมเปิดตัว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย
[ไทย] Lenovo ส่ง Miix 3-1030 แท็บเล็ต 10 นิ้ว Full HD รัน Windows 8.1 ราคา 13,990 บาท
Lenovo จัดโปรโมชั่นฉลองเทศกาลปีใหม่แจกโชคลุ้นเที่ยวซิดนีย์ ออสเตรเลีย พร้อมกับส่งเครื่องใหม่ 3 รุ่นได้แก่ อัลตร้าบุ๊ค Yoga 2 Pro, แท็บเล็ต Miix 3-1030 และ ออลอินวัน C470 โดยในส่วนของแท็บเล็ต Miix 3-1030 นั้นเป็นแท็บเล็ต Windows 8.1 ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้วความละเอียด Full HD 1920 x 1200 ซีพียู Intel Atom Z3735F มาพร้อมกับระบบล็อกอินตัวเครื่องด้วยการสแกนใบหน้า
[PR] เอไอเอส เอาใจคอเซลฟี่ ออก “AIS Super Combo Pro 4.5”” พร้อม 3 ความคุ้มค่า ในราคาเพียง 3,590 บาท
เอไอเอส ตอกย้ำความแรงของแคมเปญสุดฮิต “AIS Super Combo”เปิดตัวสมาร์ทโฟนคุณภาพรุ่น “Pro 4.5’’” ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 KitKat สุดล้ำ เอาใจคอเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล แรงสุดกับขุมพลัง Quad-core 1.3 GHz ใช้งานง่ายด้วยระบบสั่งงานแบบสัมผัสในขณะปิดหน้าจอ เต็มอิ่มทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอคมชัด Super Bright Vision ขนาด 4.5 นิ้ว พร้อมจัดเต็ม 3ความคุ้มค่าไว้ในเซ็ทเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนคุณภาพได้อย่างมั่นใจทั้ง
[ไทย] แพ็กเกจ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ของ TrueMove H
มาดูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของทาง TrueMove H กันบ้างหลังจากที่เมื่อวานนี้ ได้ปล่อยรายละเอียดแพ็กเกจออกมาก่อนแล้ว
[PR] LG G Tablet 8.0 4G LTE เปิดมุมมองที่กว้างกว่า เชื่อมต่อได้เร็วกว่า ในราคา 7,590 บาท
กรุงเทพฯ,27 พฤศจิกายน 2557 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG G Tablet 8.0 4G LTE คำตอบสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคา 7,590 บาท ด้วยหน้าจอ IPS 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อด้วย 4G LTE/3G และ Wi-Fi พร้อม Dual Window ให้จัดการชีวิตมัลติฟังก์ชั่นได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้

Apple

Samsung

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell