หลุดภาพ Samsung Galaxy A8 จอ 5.7 นิ้ว
ทางเว็บ nowhereelse.fr ได้โพสภาพหลุดตัวเครื่องของ Samsung Galaxy A8 สมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว รายละเอียดสเปคเครื่องมีดังนี้
[ไทย] Samsung Galaxy Note 4 ปรับราคาใหม่เหลือ 21,900 บาท
วันนี้น่าจะมีหลายๆคนเห็นทาง Samsung ไทยลงโฆษณาใน Facebook ว่า Samsung Galaxy Note 4 ลดราคาเหลือ 21,900 บาทแล้ว จากเดิมที่เปิดตัวในราคา 25,900 บาท
Huawei เตรียมเปิดตัว Honor 7 วันที่ 30 มิ.ย.นี้ (มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ)
ทาง Huawei ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ยืนยันเตรียมเปิดตัว Honor 7 วันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยในภาพแสดงให้เห็นลายนิ้วมือซึ่งก็คงจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือค่อนข้างแน่แล้ว
พบคีย์บอร์ด iPad ขนาดใหญ่บน iOS 9 (iPad Pro ?)
ช่วงนี้เป็นช่วงที่นักพัฒนาได้ทดสอบ iOS 9 กันหลังจากที่ทาง Apple ได้ปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบให้กับนักพัฒนา และนักพัฒนาเองก็ไม่พลาดที่จะขุดคุ้ยค้นหาว่าภายใน iOS 9 นั้นมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้พบข้อมูลไปแล้วว่า ล่าสุดถึงคราวของ iPad ได้พบเลย์เอาท์ของคีย์บอร์ดขนาดใหญ่แตกต่างจาก คีย์บอร์ดที่ใช้บน iPad ปกติ นักพัฒนาเดาว่ามันอาจจะใช้สำหรับ iPad Pro หรือเปล่า ??
Samsung เปิดตัว Galaxy Tab E แล้วที่ไตหวัน จอ 9.6 นิ้ว
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนมี ล่าสุดที่ไต้หวันทาง Samsung ได้ประกาศเปิดตัว Galaxy Tab E อย่างเป็นทางการแล้ว ตัวเครื่องมีขนาดหน้าอ 9.6 นิ้ว รุ่น WiFi อย่างเดียวราคา $6,990 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 7,4xx บาท) เริ่มวางขายที่ไต้หวัน 1 กรกฎาคมนี้ (ในไทยยังไม่ทราบ)
หลุดภาพ Samsung Galaxy J5 พร้อมสเปคเครื่อง
มีภาพหลุดพร้อมสเปคเครื่องของ Samsung Galaxy J5 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยในรูปตัวเครื่องจะเหมือนกับ Samsung Galaxy J1 วัสดุเป็นพลาสติกทั้งหมดถอดแบตเตอรี่ได้ต่างกันตรงที่ขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น ช่องใส่ซิมและ microSD อยู่ด้านในฝาหลัง รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ครอบด้วย TouchWiz เวอร์ชั่นล่าสุด
Samsung จดทะเบียนชื่อ Galaxy S6 Note แล้ว รุ่นใหม่ ?
ต่อเนื่องจากข่าว ยังมีข้อมูลใหม่อีกว่าทาง Samsung ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าชื่อ "S6 Note" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่า S6 Note จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หรือไม่อย่างไร
[ข่าวลือ] Samsung Galaxy S6 edge Plus จะเพิ่มขนาดเป็น 5.7 นิ้ว โค้งคู่ รัน Android 5.1.1
มีข่าววงในจากทาง SamMobile เจ้าเก่ามาอัพเดพรายละเอียดเพิ่มเติมจากสัปดาห์ก่อนว่าทาง Samsung อาจปล่อย รุ่นที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น โดยล่าสุดมีปรับเพิ่มขนาดขึ้นไปอีกเป็น 5.7 นิ้วแทน 5.5 นิ้ว (บางทีอาจเป็นเพราะต้องการให้เท่ากับ Galaxy Note เพื่อความสะดวกจะได้ไม่ต้องทำหลายขนาดก็เป็นได้ ???) ใช้หน้าจอโค้งคู่ทั้งสองด้านซ้ายและขวาเหมือนเดิม มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop
[ข่าวลือ] Samsung Galaxy Note 5 อาจมาพร้อม USB 3.1 Type-C และ UFS 2.0
ข้อมูลนี้ทางเว็บ gforgames อ้างจากข่าววงในที่พนักงาน Samsung ได้โพสลงเว็บ Weibo ในจีน เผยว่า Samsung Galaxy Note 5 นั้นจะมาพร้อมกับพอร์ต USB 3.1 Type-C และหน่วยความจำแบบ UFS 2.0 (ในที่นี้ก็คือพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน หรือ ความจุ นั่นเอง)
[PR] HTC นำเสนอ Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ราคาสบายกระเป๋า
เอชทีซีนำเสนอ HTC Desire Family สุดยอดสมาร์ทโฟนตระกูลดีไซร์ที่มาพร้อมกับคุณภาพเหนือระดับอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทรงพลังพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่จะมาเติมเต็มทุกจังหวะของชีวิตทั้ง HTC Desire EYE, HTC Desire 826, HTC Desire 820s, HTC Desire 816G, HTC Desire 620G และ HTC Desire 526G
พบข้อมูล iOS 9 รองรับกล้องหน้าถ่ายวีดีโอ 1080p และไฟแฟลช
Hamza Sood นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นได้ค้นพบโค้ดใน iOS 9 เวอร์ชั่น beta ว่ามีการรองรับกล้องหน้าที่สามารถถ่ายวีดีโอความละเอียด 1080p ได้ อีกทั้งยังรองรับไฟแฟลช ถ่ายภาพพาโนราม่าและสโลว์โมชั่นด้วย
[PR] Belkin ปล่อย Ultimate Pro Keyboard Case คีย์บอร์ดบลูทูธสำหรับ iPad Air 2
ทางบริษัท Belkin ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดบลูทูธสำหรับใช้งานคู่กับ (แต่ใช้ได้ทั้ง iPad และ iPhone) ชาร์จไฟผ่านพอร์ด Micro USB อยู่ได้นาน 264 ชั่วโมง มีให้เลือกสองสี เงิน และ ดำ ใครสนใจหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย iStudio, iBeat, Jaymart, King Power และร้านค้าชั้นนำ ในราคา 5,790 บาท
Sony Xperia M4 Aqua รุ่นความจุ 8GB จะเหลือใช้แค่ 1.26GB
Sony Xperia M4 Aqua สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับ ล่าสุดทางเว็บ xperiablog.net ได้ออกมาเปิดเผยว่าในรุ่นความจุ 8GB นั้นจะมีพื้นที่เหลือให้ใช้งานเพียงแค่ 1.26GB เท่านั้น
หลุดภาพและสเปค Samsung Galaxy Tab E 9.6
มีข้อมูลแท็บเล็ตใหม่นอกเหนือจาก โดยแท็บเล็ตนี้มีชื่อว่า Samsung Galaxy Tab E 9.6 ข้อมูลหลุดมาจากเว็บไซต์ winfuture ในเยอรมนี มีภาพชุดและสเปคเครื่องดังนี้
Apple เปิดตัว iOS 9 iPhone 4s และ iPad 2 ได้ไปต่อ
เมื่อคืนทาง Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุง ส่วนค้นหา, Siri, Multitasking แบ่งจอแสดง 2 แอพพร้อมกันบน iPad, เพิ่มข้อมูลการเดินทางในแอพ Maps แผนที่, แอพ Notes จดบันทึก และเพิ่มแอพ News สำหรับอ่านข่าว และอื่นๆอีกรายละเอียดเชิญชมได้เลยครับ
[ข่าวลือ] Samsung Galaxy Note 5 อาจมาพร้อมกับฟีเจอร์ S Pen auto-eject
ตามที่สื่อนอกคาดการณ์กันทาง Samsung น่าจะเปิดตัว Galaxy Note 5 รุ่นใหม่ภายในงาน IFA 2015 เดือนกันยายน ช่วงนี้ก็จะมีข่าวลือเกี่ยวกับตัวเครื่องทยอยออกมาบ้างแล้ว ซึ่งในรายงานล่าสุดทาง SamMobile ระบุว่า Galaxy Note 5 อาจมีฟีเจอร์ S Pen auto-eject หรือปากกาเด้งออกมาเองโดยไม่ต้องใช้มือดึง
ภาพหลุดเพิ่ม Samsung Galaxy Tab S2 8.0 ผ่านการอนุมัติจาก FCC แล้ว
เริ่มมาถี่ขึ้นเรื่อยหลังจากที่สัปดาห์ก่อน ล่าสุดโผล่บนเว็บ FCC อีกหรือก็คือผ่านการรับรองจากคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานเราน่าจะได้เห็นทาง Samsung เปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่ช้าก็เร็วๆนี้
Acer เปิดตัว Iconia One 8 B1-830 (ใช้กับดินสอได้) และ Iconia One 7 B1-760HD
เก็บตกในงาน Computex 2015 ทางฝั่ง Acer ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Lollipop มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ Acer Iconia One 7 B1-760HD ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และ Acer Iconia One 8 B1-830 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว
[ข่าวลือ] iPhone 6s จะเปิดตัววันที่ 25 กันยายน นี้ ?
ข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์ mobilenewscwp ระบุว่า iPhone รุ่นใหม่ เตรียมวางขายในสหราชอาณาจักรผ่านบริษัท Vodafone (บริษัทผู้ให้บริการเครือข่าย) วันที่ 25 กันยายน นี้
Samsung Galaxy J7 โผล่เว็บรัสเซียเผยสเปคตัวเครื่อง
มีคนพบข้อมูลสเปคเครื่องของ Samsung Galaxy J7 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดตัวใหม่บนเว็บไซต์แห่งหนึ่งในรัสเซีย ระบุสเปคเครื่องเอาไว้ดังนี้้

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPad 4 (4th generation) อัพสเปคใช้ชิป Apple A6X + เปลี่ยนไปใช้ช่อง Lighting connector
ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทาง Apple จะเปิดตัว iPad 3 ที่จะมีเปลี่ยนไปใช้ช่องเสียบ Lighting Connector แล้วก็มาตามคาดเช่นกันครับ แต่ผิดคาดคือทาง Apple แนะนำว่ามันเป็น หน้าตาเหมือนกับ New iPad เป๊ะแต่มีการอัพสเปคเครื่องดังนี้
เปิดตัวแล้ว iPad mini !! ตามข่าวลือเป๊ะ รุ่น WiFi 16GB $329 เปิดจองที่สหรัฐ 26 ต.ค. จัดส่ง 2 พ.ย. นี้
ตรงตามที่หลายๆเว็บในต่างประเทศคาดการณ์เอาไว้ว่าวันนี้ทาง Apple จะเปิดตัว iPad mini แล้วก็มาจริงๆ โดยชื่อที่ทาง Apple ใช้เรียกก็คือ "" รูปร่างตัวเครื่องเหมือนกับที่หลุดมาไม่มีผิด
[ไทย] บรรยากาศ New iPad (iPad 3rd Gen) วางขายในไทยวันแรก
วันนี้ถือเป็นวันแรกที่ ได้เริ่มวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทางเว็บ TabletD ก็มีภาพบรรยากาศตามสถานที่ต่างๆมาให้ได้ชมกันครับ โดยจะเริ่มจากสยาม ชิดลม และปิดท้ายด้วยเซ็นทรัลเวิร์ด

Samsung

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 3 Neo รุ่นรองลดสเปคจาก Note 3
เมื่อช่วงเช้าทาง ได้ออกประกาศเปิดตัว Galaxy Note 3 Neo และ Note 3 Neo LTE+ โดย 2 รุ่นนี้จะเป็นรุ่นรองที่ลดสเปคลงจาก Galaxy Note 3 นั่นเอง เริ่มวางขายเดือนกุมภาพันธ์ (ในไทยยังไม่ทราบ)
Samsung เปิดตัว Galaxy Tab 3 Lite อย่างเป็นทางการแล้ว
หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหลายรอบแล้ว ล่าสุดทาง Samsung ได้ประกาศเปิดตัว Galaxy Tab 3 Lite รุ่นประหยัดอย่างเป็นทางการแล้ว สเปคเครื่องก็เป็นไปตามมีการตัดกล้องหน้าออก และลดความละเอียดกล้องหลังเหลือ 2 ล้านพิกเซล ความจุตัวเครื่อง 8GB แบตเตอรี่ 3,600mAh มี 2 สีขาวและดำ ยังไม่ทราบราคาและวันวางจำหน่าย
เปิดตัว Samsung Galaxy TabPRO 8.4, 10.1, 12.2 จอ 2560 x 1600 รัน Android 4.4 KitKat
นอกจาก แล้วทาง Samsung ยังได้เปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy TabPRO ซีรี่ย์มีด้วยกัน 3 รุ่น 3 ขนาดหน้าจอ 8.4 นิ้ว, 10.1 นิ้ว และ 12.2 นิ้ว ความละเอียดเท่ากันหมดคือ 2560 x 1600 รันระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell