ภาพ GPS Dongle สำหรับ ASUS Eee Pad Transformer Prime

วันที่: 16 เม.ย. 55 - 11:47
โดย : admin
ผู้ชม : 7110 ครั้ง
ภาพ GPS Dongle สำหรับ ASUS Eee Pad Transformer Prime

อย่างที่ทราบกันไปในข่าวก่อนหน้านี้ว่าทาง ASUS จะแจก GPS Dongle ให้กับผู้ใช้งาน ASUS Transformer Prime TF201 ล่าสุดทางเว็บ Land of Droid ก็ได้ปล่อยภาพ GPS Dongle มาให้ชมกันก่อนที่ทาง ASUS จะเปิดให้ลงทะเบียนวันนี้ โดยบอกเพิ่มเติมว่าจากอัพเดทล่าสุดจะทำให้ Prime รองรับอุปกรณ์ตัวนี้เป็นที่เรียบร้อย

และจากการทดสอบของทางเว็บ Land of Droid ก็พบว่า GPS สามารถใช้งานได้ดีเป็นปกติแล้ว

ปล. ตอนนี้ยังไม่มีข่าวมานะครับว่าทาง ASUS จะเปิดให้ลงทะเบียนรับ GPS Dongle ผ่านทางไหนยังไงบ้าง ซึ่งถ้ามีข่าวมาเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบผ่านหน้าเว็บทันที
ส่วนเบื้องต้นลองลงทะเบียน ผลิตภัณฑ์ที่หน้าเว็บ  https://vip.asus.com/login.aspx?SLanguage=th-th ดูก่อนนะครับ


ภาพ GPS Dongle


เสียบเข้ากับช่อง Dock Connector
#1
16 เม.ย. 55 - 15:28 : แจ้งลบ :
offabb456 says:
ขอบคุณมากนะครับ แล้วที่ลงทะเบียนนี่คือแค่สมัครสมาชิกไว้ใช่ไหมครับ ยังไม่มีให้กดรับของใช่ไหมครับ
ขอบคุณอีกทีนะครับ

#2
16 เม.ย. 55 - 15:43 : แจ้งลบ :
admin says:
ครับ ผมยังไม่มีรายละเอียดตรงนี้ว่าจะมีการให้กดรับหรืออะไรต่างหากรึเปล่า เพราะต่างประเทศยังไม่มีข่าวมาเลย เบื้องต้นคงให้ลงทะเบียนเอาไว้ตามลิงค์ข้างบนก่อน ซึ่งถ้ามีข่าวมาเพิ่มจะรีบรายงานผ่านหน้าเว็บให้ทันทีครับ

#3
16 เม.ย. 55 - 21:49 : แจ้งลบ :
offabb456 says:
พี่สุดยอดมากครับ อัพเดทไวโฮกๆเวยครับ ขอบคุณมากๆครับ ไม่มีเว็บนี้แย่เลย เอิ๊กๆ


รีวิว GPS Extension Kit (GPS Dongle) สำหรับ Transformer Prime TF201 โดยเว็บ Engadget
หลังจากที่ทาง ASUS เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนรับ ก็มีรีวิวปล่อยออมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยถ้าดูจากภาพ GPS Dongle จะเสียบเข้ากับช่อง Dock Connector ซึ่งแน่นอนก็จะไม่สามารถใช้งานคีย์บอร์ด Dock ไปพร้อมกันได้ต้องถอดออกก่อนเท่านั้น
[รีวิว] ASUS Eee Pad Transformer Prime TF201 ภาคซอฟท์แวร์ โดย TabletD.com
มาถึงภาคซอฟท์แวร์กันบ้างสำหรับ ASUS Eee Pad Transformer Prime นี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb แต่สามารถอัพเป็น Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich ได้เลยครับ สำหรับหน้าตาการใช้งานก็ไม่แตกต่างจาก 3.2 เท่าไรนัก แต่ความลื่นในการใช้งานก็ถือว่าดีกว่า Transformer รุ่นแรก ซึ่งก็เป็นผลมาจากชิปประมวลผล NVIDIA Tegra 3 นั่นเอง และจากชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดนี้ ที่มีซีพียูถึง Quad-core หรือ 4 คอร์นั้น หลายคนคงอยากรู้ว่าจะสามารถเล่นเกม Flash บน Facebook ได้หรือเปล่า อันนี้ผมมีผลทดสอบมาให้ดูด้วยครับติดตามชมกันได้เลย
[รีวิว] ASUS Eee Pad Transformer Prime TF201 ภาคฮาร์ดแวร์ โดย TabletD.com
หลังจากที่ทาง ASUS ได้เปิดตัว Transformer Prime TF201 ในไทยไปเมื่อวานนี้ทางเว็บก็ได้เครื่องมารีวิวพร้อมกันเลยครับ ผมต้องขออนุญาตเอาภาพจากงานเมื่อวานที่ถ่ายกลางแจ้งมาผสมกับในร่ม เพื่อจะได้เห็นสภาพการใช้งานในรูปแบบแตกต่างกันนะครับ
ASUS เยอรมนีบอก Transformer TF101/TF201/TF300/TF700 และ Slider SL101 จะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.1 Jelly Bean
ก่อนหน้านี้มีข่าวจากทาง ASUS เนเธอร์แลนด์บอกว่าแท็บเล็ต (SL101) รวมอยู่ด้วย ทำให้เกิดการคาดเดาไปต่างๆนาๆว่าอาจจะไม่ได้อัพเดทอย่างนั้นหรือ ?
ASUS Transformer Prime อัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า
หลังจากแจก ฟรีกันไปแล้ว ล่าสุดทาง ASUS ได้ปล่อยอัพเดทใหม่เพิ่มฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า ถึงแม้ว่าข่าวนี้จะมาจากสหรัฐแต่ถ้าใครมีเครื่อง ASUS Transformer Prime อยู่ในมือลองอัพกันดูนะครับเผื่อบ้านเราจะได้อัพกับเขาด้วย
[ไทย] ASUS ไทยเตรียมจัดส่ง GPS Dongle ให้ผู้ใช้ Transformer Prime ต้นเดือนหน้า มิ.ย.
มีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ GPS Dongle ของ บอกว่าทาง ASUS ได้โทรมาแจ้งให้ไปรับ GPS Dongle ด้วยตัวเองที่สำนักงาน ASUS สาขาพระราม 9 ได้แล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกทาง ASUS ก็จะจัดส่งมาตามข้อมูลที่เราได้ลงทะเบียนเอาไว้ โดยจะได้รับของช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้

Apple

Samsung

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell