สุดยอด !! เปลี่ยน iPad เป็นเกมตู้ด้วย ION iCade

วันที่: 8 ม.ค. 54 - 00:49
โดย : admin
ผู้ชม : 11403 ครั้ง
สุดยอด !! เปลี่ยน iPad เป็นเกมตู้ด้วย ION iCade

ในปีที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาให้ชมแล้วแต่นั่นเป็นวัน April Fools มาในวันนี้ต้องขอบคุณบริษัท ION ที่ทำฝันให้เป็นจริงโดยร่วมมือกับบริษัท iCade (ผลิตตู้) ทำการผลิตตู้เกมสำหรับ iPad นี้ขึ้นมา


สำหรับตู้เกม ION iCade นั้นจะมี Bluetooth จอยสติ๊กเอาไว้โยกที่ผลิตโดยบริษัท ION ซึ่งทาง ION บอกว่าเป็น partner กับ Atari อยู่ด้วย ส่วนราคาจอยสติ๊กจะอยู่ที่ $99 (3 พันบาท) และเมื่อรวมกับตู้จาก iCade แล้วราคาจะอยู่ที่ €99 ประมาณ 3,800 บาท จะเริ่มวางขายในช่วงต้นปีนี้

ปล. น่าจะทำช่องไว้หยอดเหรียญและโซ่เอาไว้ล่ามด้วยเผื่อบ้านเราจะได้เอาเข้ามาขายกับเขาบ้าง

flexible Arm อุปกรณ์สำหรับ iPad 1,2 ที่จะช่วยให้อีกมือนึงของท่านว่างและใช้ประโยชน์ได้
นับจากนี้เราจะมีมือว่างอีกข้างสำหรับเล่น iPad (ปกติจะต้องใช้มือข้างนึงถือหรือประคองเอาไว้) เนื่องจากบริษัท Thanko ของญี่ปุ่น ได้ผลิต Flexible Arm แขนเอาไว้สำหรับยึดกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างเช่น หัวเตียง, ขอบโต๊ะ เป็นต้น ส่วนราคาก็ตกอยู่ที่ 4980 เยนแต่ว่าจะขายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น
iCade ตู้เกม iPad เปิดจองแล้วในราคา $99.99
หลังจากที่โชว์ตัวกันไปแล้วในงาน CES 2011 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และวันนี้ทางเว็บไซต์ thinkgeek ได้เปิดให้จอง iCade เรียบร้อยแล้วในราคา $99.99 ~ 2,988.50 บาท โดยล็อตแรกนั้นได้มีการขายออกไปหมดแล้วซึ่งในล็อตที่สองนี้จะทำการจัดส่งให้กับลูกค้าที่สั่งจองได้ในวันที่ 20 พ.ค.
วิธีใช้ SmartCover กับ iPad รุ่นแรก (วีดีโอ)
มีวิธีเด็ดสำหรับใครที่ต้องการใช้ SmartCover กับ iPad 1 มาฝากครับ (ปกติแล้วจะใช้สำหรับ iPad 2 เท่านั้น) วิธีการก็ง่ายๆแค่เอาแม่เหล็ก 4 ตัวมาติดเทปใสหรือถ้าต้องการแบบถาวรก็นี่เลยกาวตราช้างครับ แล้วนำไปติดที่ด้านข้างของ iPad 1 สิ่งสำคัญก็คือต้องกะตำแหน่งให้ดีก็เป็นอันใช้ได้
Clamcase คีย์บอร์ด Bluetooth สำหรับ iPad ในงาน CES 2011
เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่นำมาแสดงในงาน CES 2011 กับ Clamcase เคส iPad พร้อมคีย์บอร์ดบลูทูธ มาชมภาพจริงๆกันครับ
สุดยอด !! เปลี่ยน iPad เป็นเกมตู้ด้วย ION iCade
ในปีที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาให้ชมแล้วแต่นั่นเป็นวัน April Fools มาในวันนี้ต้องขอบคุณบริษัท ION ที่ทำฝันให้เป็นจริงโดยร่วมมือกับบริษัท iCade (ผลิตตู้) ทำการผลิตตู้เกมสำหรับ iPad นี้ขึ้นมา
ThinkGeek เปิดตัว Joystick-IT อีกหนึ่งจอยสติ๊กสำหรับเล่นเกมส์ iPad
ก่อนหน้านี้ได้แนะนำ Fling จอยสำหรับเล่นเกมส์บน iPad ไปแล้ว มาคราวนี้อีกยี่ห้อกับ ThinkGeek Joystick-IT เป็นจอยสติ๊กที่ทำจากอลูมิเนียม ดูแล้วเหมือนจอยคันโยกบนเกมตู้เลยครับ
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย. นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 นี้
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
เปิดตัว Nokia N1 แท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia
Nokia กลับมาลุยตลาดอุปกรณ์อีกครั้ง หลังจากขายธุรกิจอุปกรณ์และบริการให้กับ Microsoft ไปเมื่อ 7 เดือนก่อน (ไม่ได้ขายทั้งบริษัท) โดยวันนี้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Android ตัวแรกของ Nokia ในชื่อว่า "Nokia N1"
[ไทย] AIS ประกาศพร้อมขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั่วประเทศ วันนี้ (มีโปรโมชั่น)
เมื่อช่วงบ่าย 3 โมงที่ผ่านมามีอีเมลล์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง AIS ว่าพร้อมวางจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ผ่านเอไอเอสช็อปทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (26 พฤศจิกายน 2557)
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น Acer งาน Commart Comtech 2014 (6 - 9 พ.ย. นี้)
พรุ่งนี้งาน Commart Comtech 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ทาง Acer ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นภายในงานออกมาเรียบร้อย มีเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Acer Aspire Switch 11 ลงในโบรชัวร์ด้วย (Acer Iconia Tab 8 W ยังไม่มีนะครับ) ส่วนรุ่นอื่นที่น่าสนใจคือ Iconia B1-730HD มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 2,990 บาทเท่านั้น จากเดิม 3,790 บาท (จอ 7 นิ้ว HD ซีพียู Intel Z2560)
[ไทย] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS งาน Commart 6 - 9 พ.ย. 57 รุ่นใหม่เพียบ ME581CL, TF303CL, TF103CG
ไฮไลท์ในงาน Commart ของทางฝั่ง ASUS นอกจาก ASUS MeMO Pad 7 (ME572CL) แล้ว ยังมีแท็บเล็ตใหม่อีกหลายรุ่นที่ลงในโบรชัวร์ ทั้ง ASUS MeMO Pad 8 (ME581CL), ASUS Transformer Pad TF303CL และ ASUS Transformer Pad TF103CG
[PR] ไมโครซอฟท์อัพเกรดให้บริการพื้นที่ OneDrive แบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการ Office 365
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Office 365 จะได้รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) บน OneDrive แบบไม่จำกัด จากเดิม 1TB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้ากลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิ์นี้ คือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจ Office 365 Home, Personal และ University สำหรับผู้ใช้บริการแพ็กเกจแบบ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเดทในปี 2015
Google เริ่มทยอยปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว
มีรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่าทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องตระกูล Nexus แล้ว (Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 ปี 2012, Nexus 7 ปี 2013, Nexus 10) ใครมีเครื่องอยู่ในมือเตรียมรอรับการอัพเดทได้ (Google ทยอยปล่อยอัพเดทซึ่งแต่ละเครื่องอาจได้อัพช้าเร็วไม่เท่ากัน) ส่วนใครที่ไม่ต้องการรอและพอมีความรู้ทางด้านแฟลชรอมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Factory Images ที่เว็บไซต์ของ Google ตามลิงค์นี้